Văn học dân gian Điện Bàn - Đinh Thị Hựu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày khái quát về miền đất, con người Điện Bàn và những thành tựu nổi bật trong kho tàng văn học dân gian của quê hương. Giới thiệu bộ sưu tập văn học dân gian Điện Bàn gồm các thể loại tục ngữ, câu đố, ca dao, đồng dao, dân ca