Văn học dân gian Điện Bàn - Đinh Thị Hựu; Võ Văn Hoè (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày khái quát về miền đất, con người Điện Bàn và những thành tựu nổi bật trong kho tàng văn học dân gian của quê hương. Giới thiệu bộ sưu tập văn học dân gian Điện Bàn gồm các thể loại tục ngữ, câu đố, ca dao, đồng dao, dân ca
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 381-383
Keywords: Văn học dân gian; Nghiên cứu văn học; Quảng Nam; Điện bàn; Quảng Nam