Mo trong đám tang người Giáy Lào Cai = Mo cùa hẹc pú Giáy Lào Cai - Sần Cháng (H. Văn hoá dân tộc, 2010)
Khái quát về tên gọi, địa vực cư trú, dân số, đời sống kinh tế, xã hội, văn hoá của người Giáy. Giới thiệu Mo và tang lễ của người Giáy ở Lào Cai trong sinh hoạt đời sống. Một số bài mo tang lễ phản ánh tư duy, quan niệm của người Giáy về vũ trụ, sự sống chết, về người và ma...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Nghi lễ dân tộc; Tang lễ; Văn hóa dân gian; Dân tộc Giáy; Lào Cai; Mo