Địa chí làng Thổ Ngọa - Đỗ Duy Văn (H. Khoa học xã hội, 2010)
Giới thiệu về vị trí địa lí, cơ cấu tổ chức, phong tục - lễ hội, tôn giáo - tín ngưỡng, kiến trúc công cộng, nghề nghiệp, nông cụ, y phục, đồ gia dụng, ẩm thực, văn hoá - văn nghệ dân gian, truyền thống yêu nước và cách mạng của làng Thổ Ngựa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) xưa và nay
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 345-412. - Thư mục: tr. 413-414
Keywords: Địa chí; Làng; Quảng Trạch; Quảng Bình; Thổ Ngựa