Cơ sở tín ngưỡng và lễ hội truyền thống ở Biên Hoà - Phan Đình Dũng; Phan Đình Dũng (H. Thời đại, 2010)
Trình bày sơ lược về vùng đất và con người Biên Hoà. Giới thiệu các loại cơ sở tín ngưỡng như đình, đền, miếu, chùa và lễ hội của người Việt và của người Hoa ở Biên Hoà, Đồng Nai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 237-270. - Thư mục: tr. 271-277
Keywords: Văn hoá dân gian; Tín ngưỡng; Lễ hội cổ truyền; Biên Hoà; Đồng Nai