Văn hóa dân gian một số dân tộc thiểu số huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ - Dương Huy Thiện; Đoàn Hải Hưng; Trần Quang Minh (H. Khoa học xã hội, 2010)
Giới thiệu văn hóa dân gian Phú Thọ và việc bảo, vệ phát huy, xây dựng di sản văn hoá phi vật chất của nhân dân huyện Yên Lập, đặc biệt được phản ánh qua nền văn hoá cổ truyền của đồng bào Mường và Dao như: phong tục, tập quán, lễ hội, lễ nghi, ẩm thực, lễ tục, tục ngữ, dân ca dân tộc, truyện dân gian, hát ví...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 231-239. - Thư mục: tr. 245-246
Keywords: Văn hoá dân gian; Dân tộc thiểu số; Yên Lập; Phú Thọ