Yếu tố biển trầm tích trong văn hoá Raglai - Trần Kiêm Hoàng; Chamaliaq Riya Tiẻnq; Trần Kiêm Hoàng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về văn hoá Raglai. Yếu tố biển trong ngữ văn dân gian Raglai. Yếu tố biển trong các thành tố văn hoá khác của người Raglai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 175-286. - Thư mục: tr. 289-294
Keywords: Văn hoá dân gian; Dân tộc Raglai; Biển