Cư dân Faifo - Hội An trong lịch sử - Nguyễn Chí Trung; Nguyễn Chí Trung (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành cộng đồng dân cư Faifo - Hội An và tính chất kết cấu xã hội của cộng đồng. Trình bày đặc điểm đời sống sinh hoạt kinh tế, văn hoá của cộng đồng trong lịch sử dưới góc độ dân tộc học
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Dân tộc học; Cộng đồng; Lịch sử; Cư dân; Quảng Nam; Faifo