Văn hoá dân gian xã Vân Tụ - Phan Bá Hàm (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu về đời sống vật chất, phong tục tập quán, các lễ hội, nền văn học dân gian, các nghề và làng nghề của xã Vân Tụ (Yên Thành, Nghệ An)