Văn hoá dân gian Quảng Bình - Nguyễn Tú (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát quá trình hình thành làng xóm ở Quảng Bình. Giới thiệu tục thờ cúng trong gia đình, thờ cúng ở đình làng, lễ rước thần ở đình làng, tín ngưỡng... của người dân Quảng Bình