Văn hoá dân gian Quảng Bình / T.3 Phong tục tập quán - Nguyễn Tú (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát quá trình hình thành làng xóm ở Quảng Bình. Giới thiệu tục thờ cúng trong gia đình, thờ cúng ở đình làng, lễ rước thần ở đình làng, tín ngưỡng... của người dân Quảng Bình
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 269-336
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam; Phong tục; Tín ngưỡng; Văn hoá dân gian; Ninh Bình