Văn hoá dân gian Quảng Bình T.2 Lời ăn tiếng nói - Nguyễn Tú (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Phân tích cách sử dụng từ ngữ của người dân Quảng Bình để thấy được nét riêng trong văn hoá của vùng đất Quảng Bình
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Phương ngữ; Tiếng nói; Ngôn ngữ; Quảng Bình