Văn hoá dân gian Quảng Bình T.4 Văn học dân gian - Nguyễn Tú (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Khái quát chung về văn học dân gian Quảng Bình về các thể loại, tác phẩm văn học dân gian tiêu biểu
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian; Thể loại; Tác phẩm; Quảng Bình