Thế giới đi về đâu - Grzegorzw.Kolodko (Thế giới, 2010)
Nghiên cứu những vấn đề về con người và kinh tế, kinh tế toàn càu hóa chính sách, thế giới và sự phát triển, quá khứ và tương lai...trong phát triển kinh tế của một thế giới đang dịch chuyển