Tổng tập văn học dân gian xứ Huế T.1 Thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn - Triều Nguyên (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu, tuyển chọn văn học dân gian xứ Huế với các thể loại thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 413-417
Keywords: Văn học dân gian; Thần thoại; Truyện cổ tích; Truyện ngụ ngôn; Truyền thuyết; Thừa Thiên - Huế