Từ điển tiếng Việt thông dụng - Nguyễn Như ý; Phan Xuân Thành (H. Giáo dục, 1998)
Thu thập và giải nghĩa những từ ngữ cơ bản và thông dụng nhất trong tiếng Việt hiện đại, ngoài việc ghi chú từ loại có chú thêm tiếng Anh ở những nghĩa cơ bản của từ tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt; từ điển giải nghĩa