Từ điển Việt Nam văn hoá tín ngưỡng phong tục - Vũ Ngọc Khánh; Vũ Ngọc Khánh; Phạm Minh Thảo (H. Văn hoá Thông tin, 2005)
Tập hợp giải thích các từ nói về văn hoá tín ngưỡng phong tục, quan niệm dân gian cũng như lễ hội cổ truyền Việt Nam sắp xếp theo thứ tự A-Z
Keywords: Văn hoá dân gian; Lễ hội; Phong tục; Tín ngưỡng; Việt Nam; Từ điển