Từ điển tường giải và liên tưởng tiếng Việt - Nguyễn Văn Đạm (Văn hoá Thông tin, 2004)
Gồm khoảng 35 ngàn từ thuộc tiếng Việt cơ bản từ những năm 30. Từ điển này mang tính chất tường giải và liên tưởng