Luật doanh nghiệp nhà nước (Chính trị quốc gia, 2003)
Giới thiệu những văn bản pháp luật mới bán hành có giá trị thực thi về hoạt động doanh nghiệp nhà nước như: Những qui định chung, qui định thành lập và đăng kí kinh doanh, quyền và nghĩa vụ, quy định tổ chức quản lí công ty, quy định khen thưởng và xử phạt cùng một số điều khoản thi hành