Từ điển thuật ngữ lịch sử phổ thông - Phan Ngọc Liên; Nguyễn Văn Am..; Phan Ngọc Liên; Trương Hữu Quýnh (H. Đại học Quốc gia, 2000)
Từ điển giải nghĩa những thuật ngữ lịch sử ở trình độ phổ thông phục vụ cho học sinh, sinh viên, thầy cô giáo và đông đảo người đọc lịch sử
ĐTTS ghi: Hội Giáo dục lịch sử... Khoa Lịch sử - Trường đại học Sư phạm Hà Nội
Keywords: Từ điển thuật ngữ; Lịch sử