Từ điển điển cố Trung Hoa - Lưu Lực Sinh (Văn hoá Thông tin, 2002)
Giới thiệu 1000 điển cố trong các tác phẩm văn học Trung Quốc cổ đại đồng thời giải thích giúp chúng ta có thể tra cứu và hiểu rõ khi bắt gặp trong văn học như: Aó gấm đi đêm, gõ bát sành hát, cá côn, chim bằng..