Từ điển thành ngữ và tục ngữ Việt Nam - Nguyễn Lân; Nguyễn Lân (H. Văn học, 2006)
Giải thích cách dùng và ý nghĩa của các thành ngữ, tục ngữ nói lên một nhận xét về tâm lý, một lời phê phán khen, chê; một câu khuyên nhủ, hoặc một kinh nghiệm về nhận thức tự nhiên hay xã hội
Keywords: Từ điển; Thành ngữ; Việt Nam; Tục ngữ; Văn học dân gian