Từ điển chính tả tiếng Việt - Hoàng Phê; Lê Anh Hiền; Đào Thản (H. Giáo dục, 1988)
Giới thiệu những hình thức viết đúng chính tả: hình thức chính tả phổ biến của tiếng Việt văn hoá ngày nay; hình thức chính tả hạn chế: Hình thức chính tả cũ, ít dùng, những phổ biến thể chính tả có tính chất phương ngữ
Keywords: chính tả; tiếng việt; Từ điển