Từ điển tra cứu toán học và điều khiển học trong kinh tế - Feđorenko, N.P. (Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Các bài định nghĩa và giải thích những khái niệm toán học, điều khiển học và kinh tế. Các mô hình hoá kinh tế, các thành tựu lý luận và nghiên cứu thực tiễn trong các hệ thông tin và quản lý kinh tế. Từ điển xếp theo chữ cái, chủ đề