Tự điển Hán Việt hành thảo - Nguyễn Xuân Hoài (Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 1998)
Gồm 15000 chữ được thảo trên cơ sở gần 4000 chữ Hán chân giúp việc tra cứu chữ Hành Thảo khi tiếp xúc khai thác di sản văn hoá Hán Nôm và thưởng thức thư pháp của các bậc danh gia