Từ điển tiếng Việt 41.271 mục từ - Hoàng Phê; Vũ Xuân Lương; Hoàng Thị Tuyền Linh; Phạm Thị Thủy; Đào Thị Minh Thu; Đặng Thanh Hòa (Đà Nẵng Đà Nẵng, 2008)
Giải thích các từ, cụm từ tiếng Việt có kèm theo ví dụ minh hoạ. Các từ được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Việt
Keywords: Tiếng Việt; từ điển; Từ điển