Từ điển thành ngữ - tục ngữ - ca dao Việt Nam Q.Thượng - Việt Chương; Việt Chương (Đồng Nai Nxb. Đồng Nai, 2003)
Gồm hơn 15.000 câu tục ngữ, ca dao, thành ngữ (trong đó có một số thành ngữ Hán Việt Việt Nam tham khảo) được giải thích tường tận dễ hiểu.
Keywords: Thành ngữ; Ca dao; Tục ngữ; Văn học dân gian; Việt Nam; Từ điển