Từ điển thành ngữ - tục ngữ - ca dao Việt Nam - Việt Chương (Nxb. Đồng Nai, 2003)
Bộ từ điển gồm 15.000 câu tục ngữ, ca dao, thành ngữ (trong đó có một số thành ngữ Hán Việt tham khảo) được giải thích tường tận.