Từ điển tác giả tác phẩm văn học Việt Nam Dùng cho nhà trường - Nguyễn Đăng Mạnh; Bùi Duy Tân; Nguyễn Như Ý; Nguyễn Đăng Mạnh (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Giới thiệu trên 400 tác giả với nhiều tác phẩm lớn nhỏ của nền văn hoạ Việt Nam từ thế kỉ X đến cuối thế kỷ XX
Keywords: Việt Nam; Văn học; Tác phẩm; Tác giả; Từ điển