Từ điển xã hội học Sách tham khảo - Endruweit, Gunter (Thế giới, 2002)
Bao gồm những thuật ngữ được giải thích về mặt xã hội học với từng khái niệm cụ thể đwọc xắp xếp theo vần A, b, c: Bản sắc, bạo lực, cá thể, cạnh tranh, xã hội học thanh niên, xã hội học thể thao...