Từ điển biểu tượng văn hoá thế giới Huyền thoại, chiêm mộng, phong tục, cử chỉ, dạng thể, các hình, màu sắc, con số - Chevalier, Jean; Gheerbrant, Alain; Phạm Vĩnh Cư; Nguyễn Xuân Giao; Nguyên Ngọc; Lưu Huy Khánh; Nguyễn Văn Vỹ; Vũ Đình Phòng (Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng, 1997)
Giải thích các biểu tượng văn hoá thế giới về các lĩnh vực: huyền thoại, chiêm mộng, cử chỉ, dạng thể, các hình, màu sắc, con số.
Thư mục: tr. 1041-1056. - Dịch từ nguyên bản tiếng Pháp
Keywords: văn hoá; từ điển giải nghĩa; biểu tượng