Từ điển triết học - Rôdentan, M.; Iuđin, P.; Rôdentan, M. (H. Sự thật, 1976)
Giải thích, giới thiệu những thuật ngữ triết học, các nhà triết học nổi tiếng trên thế giới. Bảng tra một số thuật ngữ triết học Việt-Nga
Keywords: từ điển; triết gia; thế giới; thuật ngữ; Triết học