Từ điển thuật ngữ văn học - Lê Bá Hán (Đại học quốc gia, 1999)
Giải thích hơn ba trăm thuật ngữ nghiên cứu văn học thông dụng thường gặp trong các chương trình học và báo chí, sách phê bình văn học hiện đại