Từ điển thuật ngữ văn học - Lê Bá Hán; Lê Bá Hán; Trần Đình Sử; Nguyễn Khắc Phi (H. Đại học quốc gia, 1999)
Giải thích hơn ba trăm thuật ngữ nghiên cứu văn học thông dụng thường gặp trong các chương trình học và báo chí, sách phê bình văn học hiện đại
Keywords: Từ điển; văn học; thuật ngữ