Từ điển kỹ thuật bách khoa T. 1 A-L - Artoboleveskiy, I.I.; Alekseev, Đ.M.; Artoboleveskiy, I.I.; Voskoboynikov, V.G.; Nguyễn Văn Lăng.. (H. Khoa học và kỹ thuật, 1983)
Bao gồm các từ ngữ, thuật ngữ khoa học kỹ thuật tiếng Việt được giải thích chính xác, gọn, dễ hiểu, đảm bảo tính khoa học, hệ thống phù hợp với đặc điểm tiếng Việt
Keywords: Từ điển; khoa học kỹ thuật