Từ điển văn học Việt Nam Từ nguồn gốc đến thế kỷ XIX - Lại Nguyên Ân; Bùi Văn Trọng Cường (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Tập hợp các thông tin về các dữ liệu chủ yếu của nền văn học Việt Nam như tác giả, tác phẩm, thể loại... cùng một loạt các hiện tượng đáng chú ý khác của tiến trình văn học được xếp theo thứ tự chữ cái của mục từ
Thư mục: tr. 8. - Phụ lục: tr. 625-667
Keywords: Văn học; Việt Nam; Từ điển