Từ điển tâm lý - Nguyễn Khắc Viện (Trung tân N-T, 46 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, 1991)
Gồm các từ xấp từ A đến Y, bảng chỉ dẫn, đối chiếu Pháp-Việt; Phân loại quốc tế các bệnh chứng tâm lý, các bài kiểm tra thông dụng về tâm lý