Luật xây dựng (Chính trị quốc gia H., 2003)
Giới thiệu và công bố luật xây dựng mới của nhà nước Việt Nam gồm: Những quy định chung, qui định về qui hoạch xây dựng, dự án đầu tư xây dựng công trình khảo sát, thiết kế xây dựng, lựa chọn nhà thầu và hợp đồng xây dựng, những qui định về khen thưởng, xử phạt cùng những điều khoản hướng dẫn thi hành
Keywords: Pháp luật; Việt Nam -- Pháp luật -- Luật xây dựng