Từ điển di truyền học, tế bào học, chọn giống, nhân giống và giống cây trồng - Gulyaev, G.V. (Khoa học và kỹ thuật, 1981)
Từ điển thuật ngữ Việt-Việt về di truyền học, tế bào học, chọn giống, nhân giống và giống cây trồng do nxb. KHKT dịch của Liên Xô