Từ điển giải thích thành ngữ tiếng Việt - Nguyễn Như ý; Hoàng Văn Hành; Lê Xuân Thại; Nguyễn Văn Khang; Phan Xuân Thành (H. Giáo dục, 1998)
Thu thập và giải nghĩa những thành ngữ thông dụng trong đời sống giao tiếp thường ngày của người Việt. Ngoài lời giải thích và chú giải cần thiết, còn đưa vào các câu trích dẫn nguyên văn lấy từ sách báo
Keywords: Tiếng Việt; Từ điển giải nghĩa