Tri thức bách khoa về người cao tuổi - Nguyễn Văn Khang; Nguyễn Quang Phú; Lưu Đức Ý.. (Văn hoá Thông tin, 2006)
Giới thiệu lịch sử vấn đề người cao tuổi. Tuổi thọ, sinh hoạt, dưỡng sinh, bệnh tật đối với người cao tuổi. Thức ăn với vấn đề chữa bệnh ở người cao tuổi. Đời sống tinh thần, hoạt động giải trí đối với người cao tuổi. Lao động đối với người cao tuổi, chăm sóc người cao tuổi và một số tấm gương về người cao tuổi