Bách khoa toàn thư tuổi trẻ Thiên nhiên và môi trường - Nguyễn Văn Thi; Nguyễn Kim Đô (Phụ nữ, 2005)
Giới thiệu môi trường thiên nhiên, con người vũ trụ, trái đất, địa lí, địa hình, động vật, thực vật, sinh vật học, những bí ẩn thiên nhiên huyền bí