Bách khoa toàn thư tuổi trẻ Nhân loại - xã hội - Thái Hoàng; Chu Quý; Ngô Văn Tuyển (Phụ nữ, 2005)
Giới thiệu nguồn gốc loài người, tâm lí con người ở mỗi lứa tuổi, lịch sử các nước đế quốc, tri thức quốc tế, thường thức kinh tế, văn minh - đạo đức, pháp luật - pháp qui, các nhân vật lịch sử và văn hoá