Thế giới, khu vực và một số nước lớn bước vào năm 2004 Tham khảo nội bộ - Phí Như Chanh; Phạm Xuân Thâu.. (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày tình hình chính trị, kinh tế, quốc tế: khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, Châu Âu...và quan hệ giữa Việt Nam với một số nước trên thế giới: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Liên minh Châu Âu...
ĐTTS ghi: Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương. Vụ Tuyên truyền và Hợp tác Quốc tế
Keywords: Quan hệ quốc tế; Kinh tế; Chính trị; Thế giới