Mao Trạch Đông dưới con mắt một học giả nước ngoài - Wilson, Dick; Trần Trọng Sâm (H. Văn hoá Thông tin, 2005)
Một số bài viết của tác giả nước ngoài giới thiệu về tiểu sử, sự nghiệp hoạt động chính trị của Mao Trạch Đông và ảnh hưởng tư tưởng của Ông đến nhà nước, và sự nghiệp giải phóng, phát triển dân tộc Trung Hoa
Keywords: Mao Trạch Đông; 1893 - 1976; Trung Quốc; chính trị gia; Đảng cộng sản; Tiểu sử; Sự nghiệp