Quảng Nam đất nước và nhân vật - Nguyễn Q. Thắng (H. Văn hoá Thông tin, 2001)
Khái quát địa lí và lịch sử vùng đất Quảng Ninh (với thời gian gần 600 năm kể từ khi hình thành). Giới thiệu hơn 100 nhân vật có công lao dựng nước và giữ nước, xuyên suốt từ Đặng Tất, Đặng Dung tới các chí sĩ Phan Châu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng..
Thư mục: tr.819-824
Keywords: Quảng Nam; Nhân vật chí; Nhân vật lịch sử; Sách địa chí