Giáo trình quản lý hành chính Nhà nước Dùng cho lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý hành chính nhà nước - Ngạch chuyên viên T. 1 Nhà nước và pháp luật (H. Giáo dục, 2000)
Tổ chức và hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước. Quy chế làm việc của Chính phủ và uỷ ban nhân dân. Những vấn đề lí luận chung về pháp luật
ĐTTS ghi: Học viện hành chính quốc gia
Keywords: Quản lí hành chính; nhà nước; giáo trình