Luật Giáo dục - Việt Nam (CHXHCN) (H. Chính trị Quốc gia, 1998)
Những quy định chung. Hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường và cơ sở giáo dục khác. Nhà giáo. Người học. Nhà trường, gia đình và xã hội. Quản lý nhà nước về giáo dục. Khen thưởng và xử lý vi phạm. Điều khoản thi hành
Keywords: luật giáo dục; Việt Nam; Pháp luật