Hướng dẫn ôn thi môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin - Nguyễn Văn Hảo; Nguyễn Văn Bích.. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Các câu hỏi - bám sát yêu cầu của chương trình bộ phận kinh tế chính trị học Mác Lênin: Sự ra đời và phát triển của kinh tế chính trị học, vai trò của nền sản xuất xã hội, tái sản xuất