Luật Nghĩa vụ quân sự (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm những qui định chung, việc phục vụ tại ngũ của hạ sĩ quan và binh sĩ, chuẩn bị cho thanh niên tại ngũ, nhập và xuất ngũ. Hạ sĩ quan và binh sĩ dự bị, phục vụ của quân đội chuyên nghiệp. Nghĩa vụ và quyền lợi của quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ và dự bị. Đăng ký nghĩa vụ - Nhập ngũ theo lệnh và việc xử lý các vi phạm, điều khoản cuối cùng.